h1

Apple đánh sập Facebook và Google với quảng cáo bảo mật mới táo bạo
Ngày đăng: thứ năm, 2 tháng 6 năm 2022 19:45

  Quảng cáo bảo mật mới nhất của Apple tập trung vào tất cả các tính năng bảo mật của nhà sản xuất iPhone. Quảng cáo được đưa ra tại một cuộc đấu giá: “Lần bán tiếp theo là một kho tàng kỹ thuật số — dữ liệu riêng tư của Ellie quyến rũ”, người bán đấu giá thông báo khi “Ellie” bước vào phòng.

  Một trong những tính năng nổi bật trên iPhone của Apple là Tính minh bạch theo dõi ứng dụng, công cụ chống theo dõi đã ảnh hưởng nặng nề đến doanh thu của Facebook, khiến mạng xã hội này thiệt hại ước tính 12 tỷ USD.

  Quảng cáo bảo mật mới nhất của Apple tập trung vào tất cả các tính năng bảo mật của nhà sản xuất iPhone. Quảng cáo được đưa ra tại một cuộc đấu giá: “Lần bán tiếp theo là một kho tàng kỹ thuật số — dữ liệu riêng tư của Ellie quyến rũ”, người bán đấu giá thông báo khi “Ellie” bước vào phòng.

  Vị trí số một là các email của cô ấy, và số hai là các giao dịch mua ở cửa hàng thuốc của cô ấy.

  Người bán đấu giá cố gắng bán bớt dữ liệu vị trí của Ellie, các địa chỉ liên hệ của cô ấy - “thậm chí là Nana ngọt ngào” —và các giao dịch gần đây. Đó không phải là tất cả — lịch sử duyệt web và thói quen nhắn tin vào đêm khuya của cô ấy cũng được bán.

  Nhưng đột nhiên, quảng cáo của Apple hiển thị tất cả mọi người trong cuộc đấu giá bắt đầu biến mất. Lý do — Ellie đang sử dụng tính năng “Bảo vệ hoạt động thư” của Apple’s Mail Privacy Protection, giúp ngăn các nhà tiếp thị thu thập dữ liệu như thời gian và địa điểm bạn đã mở email.

  Chiến lược tiếp thị tập trung vào quyền riêng tư của Apple

  Nhà sản xuất iPhone từ lâu đã là nhà vô địch về quyền riêng tư — họ có thể đủ khả năng sử dụng khu vực này trong hoạt động tiếp thị vì mô hình doanh thu của họ tập trung vào dịch vụ hơn là quảng cáo.

  Quảng cáo mới của Apple đang giúp nâng cao nhận thức về việc theo dõi và thu thập dữ liệu xảy ra với mọi người hàng ngày. Sách trắng Ngày Apple trong Đời sống dữ liệu của bạn mô tả cách ngành đang thu thập lượng thông tin cá nhân ngày càng tăng.

  “Một hệ sinh thái phức tạp gồm các trang web, ứng dụng, công ty truyền thông xã hội, công ty môi giới dữ liệu và công ty công nghệ quảng cáo theo dõi người dùng trực tuyến và ngoại tuyến, thu thập dữ liệu cá nhân của họ.

  “Dữ liệu này được ghép lại với nhau, chia sẻ, tổng hợp và sử dụng trong các cuộc đấu giá thời gian thực, thúc đẩy ngành công nghiệp trị giá 227 tỷ đô la mỗi năm. Điều này xảy ra hàng ngày, khi mọi người đi về cuộc sống hàng ngày của họ, thường mà họ không biết hoặc không được phép. '

  Tính năng Minh bạch theo dõi ứng dụng của Apple giúp ngăn chặn điều này bằng cách yêu cầu các công ty như Facebook yêu cầu sự cho phép rõ ràng để theo dõi bạn trên các ứng dụng và trang web. Các biện pháp kiểm soát quyền riêng tư khác của iPhone bao gồm kiểm soát quyền riêng tư của dịch vụ vị trí, ngăn chặn theo dõi thông minh của Safari, Bảo vệ quyền riêng tư của Thư mà Ellie sử dụng trong quảng cáo của Apple và Báo cáo về quyền riêng tư của ứng dụng được khởi chạy trong iOS 15.2.

  Quảng cáo mới của Apple giúp làm nổi bật tất cả các tính năng này, cũng như vuốt ve các đối thủ của nhà sản xuất iPhone là Facebook và Google

  Tin xem nhiều

  Công ty khởi nghiệp này đã huy động được hơn 10 triệu đô la để sản xuất kim loại hiệu quả hơn và bền vững hơn

  Foundation Alloy, một nền tảng sản xuất bộ phận kim loại tích hợp theo chiều dọc, thông báo họ đã huy động được vòng tài trợ hạt giống trị giá 10,5 triệu đô la do The Engine and Material Impact đồng dẫn đầu và bao gồm khoản đầu tư của Safar Partners.

  Sự lo lắng về kinh tế của người Mỹ sẽ không làm bất kỳ ai ngạc nhiên

  Dữ liệu cho biết mọi thứ đều ổn. Vào cuối năm 2021, 78% người trưởng thành 'ổn' hoặc 'sống thoải mái', theo Tổ chức Dự trữ Liên bang về Sức khỏe kinh tế của các hộ gia đình Hoa Kỳ vào năm 2021

  50 người giàu nhất Malaysia năm 2022: Tổng tài sản giảm xuống 80,5 tỷ đô la

  Một sự may mắn đối với một số tài phiệt và kiểm tra thực tế đối với những người khác đã dẫn đến việc tài sản tập thể giảm 10% kể từ năm ngoái.

  Chứng khoán đăng tuần tồi tệ nhất kể từ tháng 3 năm 2020 trong bối cảnh lo lắng về sự suy thoái

  Thị trường chứng khoán đã vật lộn để tìm hướng đi vào thứ Sáu sau những đợt bán tháo dữ dội trong những ngày gần đây, với chỉ số S&P 500 chuẩn đang theo dõi trong tuần tồi tệ nhất kể từ tháng 3 năm 2020 khi các nhà đầu tư chuẩn bị cho một cuộc suy thoái đang rình rập.

  Liên minh toàn cầu của ông trùm Andrew Tan chi 1 tỷ đô la để mở rộng tài sản, các doanh nghiệp khác

  Alliance Global Group - do tỷ phú Andrew Tan kiểm soát - đang lập ngân sách chi tiêu vốn 60 tỷ peso (1,1 tỷ USD) trong năm nay để mở rộng hoạt động chuỗi bất động sản, nhà máy chưng cất và thức ăn nhanh trong bối cảnh nền kinh tế đang phục hồi sau đợt suy thoái do đại dịch gây ra. hai năm qua.

  Bitcoin cảm ơn Nhật Bản vì đã khiến nó trông bớt thảm hại hơn

  Vào thứ Sáu, với con mắt của thế giới tài chính đang chăm chú vào đồng yên tăng giá, Thống đốc Ngân hàng Trung ương Nhật Bản Kuroda đã không làm gì cả. Đây không phải là động thái nhỏ nhất khiến đồng yên giảm 16% trong năm nay. Không phải là gợi ý nhỏ nhất rằng ngân hàng trung ương đang đứng đầu mọi thứ. Điều đáng ngạc nhiên là rất ít trong cách hướng dẫn cho các nhà giao dịch quyết tâm đẩy đồng yên lên 150 đô la.

  SPAC của Hoa Kỳ tiếp tục với thỏa thuận với Okada Manila bất chấp sự thất bại của ban lãnh đạo tại khu nghỉ dưỡng sòng bạc Philippne

  26 Capital Acquisition Corp có trụ sở tại Miami — công ty mua lại mục đích đặc biệt (SPAC) do nhà đầu tư Jason Ader kiểm soát — vẫn cam kết hoàn thành việc sáp nhập với Okada Manila và niêm yết một trong những khu nghỉ dưỡng có sòng bạc lớn nhất Philippines trên Nasdaq bất chấp những khó khăn đang diễn ra đối với quản lý tài sản.

  Một số chuyên gia nói rằng một cuộc suy thoái đang đến. Đây là cách chuẩn bị danh mục đầu tư của bạn

  Nhiều tháng biến động của thị trường chứng khoán, lạm phát gia tăng và lãi suất tăng đã khiến nhiều nhà đầu tư tự hỏi liệu một cuộc suy thoái có sắp xảy ra hay không.

  Mọi người xếp hàng chờ nhiều ngày để được đổ xăng ở Sri Lanka khi cuộc khủng hoảng kinh tế của đất nước ngày càng sâu sắc

  Sri Lanka đã hết nhiên liệu. Trong những tuần gần đây, quốc gia Nam Á đang phải đối mặt với tình trạng thiếu xăng trầm trọng trong bối cảnh khủng hoảng kinh tế khiến sự bất bình của công chúng lên đến đỉnh điểm.

  Giám đốc điều hành Goldman Sachs David Solomon cho biết lạm phát đang ‘ăn sâu’ vào nền kinh tế toàn cầu

  Giám đốc điều hành của Goldman Sachs, David Solomon cho biết hôm thứ Hai rằng lạm phát đã ăn sâu vào nền kinh tế và không rõ liệu tình hình có được cải thiện vào cuối năm nay hay không.

  Tỷ phú bất động sản Manuel Villar đang trên đà phát triển với sòng bạc mới và các dự án truyền thông

  Tỷ phú bất động sản người Philippines, Manuel Villar, đã nhanh chóng bước lên sau thất bại trong cuộc bầu cử tổng thống năm 2010, và hiện đứng thứ 2 trong danh sách 50 người giàu nhất Philippines, với 7,8 tỷ USD.
  Go Top