h1

Công ty khởi nghiệp này đã huy động được hơn 10 triệu đô la để sản xuất kim loại hiệu quả hơn và bền vững hơn
Ngày đăng: thứ tư, 22 tháng 6 năm 2022 19:19

  Foundation Alloy, một nền tảng sản xuất bộ phận kim loại tích hợp theo chiều dọc, thông báo họ đã huy động được vòng tài trợ hạt giống trị giá 10,5 triệu đô la do The Engine and Material Impact đồng dẫn đầu và bao gồm khoản đầu tư của Safar Partners.

  Công ty khởi nghiệp, chuyên sản xuất các bộ phận kim loại hiệu suất cao, được thành lập vào tháng 2 năm nay bởi Giám đốc điều hành Jake Guglin, Trưởng bộ phận Nghiên cứu & Phát triển Jasper Lienhard, cùng các Giáo sư Chris Schuh (Viện Công nghệ Massachusetts) và Tim Rupert (Đại học California Irvine .)

  Guglin nói: “Ba năng lực chính là thiết kế hợp kim, sản xuất bột và in 3-D. Các kim loại được tạo ra thông qua công ty có thể được điều chỉnh cho các ứng dụng cụ thể trong các ngành công nghiệp quan trọng như hàng không vũ trụ và quốc phòng, ô tô, năng lượng và sản xuất công nghiệp.

  Công ty cho biết thông qua các công nghệ đã phát triển, họ có thể chế tạo các bộ phận sử dụng ít năng lượng hơn và tạo ra ít chất thải hơn, giúp quá trình sản xuất bền vững hơn đối với môi trường. Guglin nói: “Bằng cách tạo ra các kim loại mạnh hơn, chúng tôi có thể chế tạo các bộ phận nhẹ hơn cho máy bay, ô tô [mà] sẽ làm cho các sản phẩm hiện có đó trở nên xanh hơn và hiệu quả hơn.

  Một trong những cải tiến lớn do Foundation Alloy tạo ra là quy trình nung kết hiệu quả năng lượng hơn, một quy trình quan trọng trong các kỹ thuật sản xuất như ép kim loại và in 3D phản lực kết dính hiện đại. Công nghệ và vật liệu từ Foundation Alloy cho phép các bộ phận được sản xuất với mật độ đầy đủ nhanh hơn trong khi sử dụng ít năng lượng hơn 50% so với các phương pháp thông thường. Các vật liệu có tính nhất quán, chất lượng cao hơn và không gian thiết kế lớn hơn cho phép công ty cung cấp các bộ phận được thiết kế tốt hơn trong vài ngày thay vì hàng tháng, với chi phí thấp hơn và với sự linh hoạt hơn trong chuỗi cung ứng.

  “Foundation Alloy nằm ở ngã ba đường của ba thách thức xã hội và cơ hội quan trọng: sản xuất xanh hơn là mệnh lệnh toàn cầu, sản xuất phụ gia đang tăng tốc và sản xuất của Hoa Kỳ là ưu tiên quốc gia,” Milo Werner cho biết trong một thông cáo báo chí. Werner là đối tác chung của The Engine. Cô nói: “Kiến thức khoa học và công nghiệp kết hợp cùng với niềm đam mê và sự sẵn sàng của nhóm để thực hiện một điều gì đó mang tính chuyển đổi như mô phỏng lại chuỗi cung ứng các bộ phận kim loại từ cấp độ vật liệu trở lên, thực sự là đại diện cho những gì The Engine coi là Tough Tech”, cô nói.

  Công ty cho biết khoản đầu tư mới này sẽ thúc đẩy kế hoạch thương mại hóa phương pháp tiếp cận tích hợp đối với sản xuất bộ phận, cho phép sản xuất linh hoạt các bộ phận hiệu suất cao trong khi giảm thời gian sản xuất, chất thải và năng lượng. Theo Guglin, nó cũng sẽ cho phép công ty thu hút nhân viên để xây dựng một đội lớn hơn cũng như mua thêm thiết bị để nhóm có đủ nguồn lực họ cần. Guglin nói: “Chúng tôi chọn tên nền tảng vì chúng tôi thực sự muốn tạo ra công nghệ cho phép người khác thiết kế những thứ đẹp đẽ lớn lao, vì vậy nguồn tài trợ này thực sự là nền tảng của chúng tôi.

   

  Tin xem nhiều

  Apple đánh sập Facebook và Google với quảng cáo bảo mật mới táo bạo

  Một trong những tính năng nổi bật trên iPhone của Apple là Tính minh bạch theo dõi ứng dụng, công cụ chống theo dõi đã ảnh hưởng nặng nề đến doanh thu của Facebook, khiến mạng xã hội này thiệt hại ước tính 12 tỷ USD.

  Sự lo lắng về kinh tế của người Mỹ sẽ không làm bất kỳ ai ngạc nhiên

  Dữ liệu cho biết mọi thứ đều ổn. Vào cuối năm 2021, 78% người trưởng thành 'ổn' hoặc 'sống thoải mái', theo Tổ chức Dự trữ Liên bang về Sức khỏe kinh tế của các hộ gia đình Hoa Kỳ vào năm 2021

  50 người giàu nhất Malaysia năm 2022: Tổng tài sản giảm xuống 80,5 tỷ đô la

  Một sự may mắn đối với một số tài phiệt và kiểm tra thực tế đối với những người khác đã dẫn đến việc tài sản tập thể giảm 10% kể từ năm ngoái.

  Chứng khoán đăng tuần tồi tệ nhất kể từ tháng 3 năm 2020 trong bối cảnh lo lắng về sự suy thoái

  Thị trường chứng khoán đã vật lộn để tìm hướng đi vào thứ Sáu sau những đợt bán tháo dữ dội trong những ngày gần đây, với chỉ số S&P 500 chuẩn đang theo dõi trong tuần tồi tệ nhất kể từ tháng 3 năm 2020 khi các nhà đầu tư chuẩn bị cho một cuộc suy thoái đang rình rập.

  Liên minh toàn cầu của ông trùm Andrew Tan chi 1 tỷ đô la để mở rộng tài sản, các doanh nghiệp khác

  Alliance Global Group - do tỷ phú Andrew Tan kiểm soát - đang lập ngân sách chi tiêu vốn 60 tỷ peso (1,1 tỷ USD) trong năm nay để mở rộng hoạt động chuỗi bất động sản, nhà máy chưng cất và thức ăn nhanh trong bối cảnh nền kinh tế đang phục hồi sau đợt suy thoái do đại dịch gây ra. hai năm qua.

  Bitcoin cảm ơn Nhật Bản vì đã khiến nó trông bớt thảm hại hơn

  Vào thứ Sáu, với con mắt của thế giới tài chính đang chăm chú vào đồng yên tăng giá, Thống đốc Ngân hàng Trung ương Nhật Bản Kuroda đã không làm gì cả. Đây không phải là động thái nhỏ nhất khiến đồng yên giảm 16% trong năm nay. Không phải là gợi ý nhỏ nhất rằng ngân hàng trung ương đang đứng đầu mọi thứ. Điều đáng ngạc nhiên là rất ít trong cách hướng dẫn cho các nhà giao dịch quyết tâm đẩy đồng yên lên 150 đô la.

  SPAC của Hoa Kỳ tiếp tục với thỏa thuận với Okada Manila bất chấp sự thất bại của ban lãnh đạo tại khu nghỉ dưỡng sòng bạc Philippne

  26 Capital Acquisition Corp có trụ sở tại Miami — công ty mua lại mục đích đặc biệt (SPAC) do nhà đầu tư Jason Ader kiểm soát — vẫn cam kết hoàn thành việc sáp nhập với Okada Manila và niêm yết một trong những khu nghỉ dưỡng có sòng bạc lớn nhất Philippines trên Nasdaq bất chấp những khó khăn đang diễn ra đối với quản lý tài sản.

  Một số chuyên gia nói rằng một cuộc suy thoái đang đến. Đây là cách chuẩn bị danh mục đầu tư của bạn

  Nhiều tháng biến động của thị trường chứng khoán, lạm phát gia tăng và lãi suất tăng đã khiến nhiều nhà đầu tư tự hỏi liệu một cuộc suy thoái có sắp xảy ra hay không.

  Mọi người xếp hàng chờ nhiều ngày để được đổ xăng ở Sri Lanka khi cuộc khủng hoảng kinh tế của đất nước ngày càng sâu sắc

  Sri Lanka đã hết nhiên liệu. Trong những tuần gần đây, quốc gia Nam Á đang phải đối mặt với tình trạng thiếu xăng trầm trọng trong bối cảnh khủng hoảng kinh tế khiến sự bất bình của công chúng lên đến đỉnh điểm.

  Giám đốc điều hành Goldman Sachs David Solomon cho biết lạm phát đang ‘ăn sâu’ vào nền kinh tế toàn cầu

  Giám đốc điều hành của Goldman Sachs, David Solomon cho biết hôm thứ Hai rằng lạm phát đã ăn sâu vào nền kinh tế và không rõ liệu tình hình có được cải thiện vào cuối năm nay hay không.

  Tỷ phú bất động sản Manuel Villar đang trên đà phát triển với sòng bạc mới và các dự án truyền thông

  Tỷ phú bất động sản người Philippines, Manuel Villar, đã nhanh chóng bước lên sau thất bại trong cuộc bầu cử tổng thống năm 2010, và hiện đứng thứ 2 trong danh sách 50 người giàu nhất Philippines, với 7,8 tỷ USD.
  Go Top