h1

Liên minh toàn cầu của ông trùm Andrew Tan chi 1 tỷ đô la để mở rộng tài sản, các doanh nghiệp khác
Ngày đăng: chủ nhật, 19 tháng 6 năm 2022 10:32

  Alliance Global Group - do tỷ phú Andrew Tan kiểm soát - đang lập ngân sách chi tiêu vốn 60 tỷ peso (1,1 tỷ USD) trong năm nay để mở rộng hoạt động chuỗi bất động sản, nhà máy chưng cất và thức ăn nhanh trong bối cảnh nền kinh tế đang phục hồi sau đợt suy thoái do đại dịch gây ra. hai năm qua.

  Công ty đang đẩy mạnh các kế hoạch mở rộng khi các hoạt động kinh doanh của Alliance Global đang phục hồi mạnh mẽ. Lợi nhuận ròng của tập đoàn tăng 92% lên 16,9 tỷ peso vào năm 2021 so với một năm trước, trong khi doanh thu tăng 19% lên 152,8 tỷ peso. Động lực tiếp tục diễn ra trong năm nay, với lợi nhuận ròng của nó tăng hơn 50% trong quý đầu tiên.

  Công ty đang đẩy mạnh các kế hoạch mở rộng khi các hoạt động kinh doanh của Alliance Global đang phục hồi mạnh mẽ. Lợi nhuận ròng của tập đoàn tăng 92% lên 16,9 tỷ peso vào năm 2021 so với một năm trước, trong khi doanh thu tăng 19% lên 152,8 tỷ peso. Động lực tiếp tục diễn ra trong năm nay, với lợi nhuận ròng của nó tăng hơn 50% trong quý đầu tiên.

  “Chúng tôi tin rằng với những lĩnh vực mà chúng tôi đang kinh doanh, chúng tôi sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ việc chi tiêu bị dồn nén do nền kinh tế mở cửa trở lại hơn nữa”, Kevin L. Tan, Giám đốc điều hành của Alliance Global và là con trai cả của chủ tịch kiêm người sáng lập tập đoàn Andrew Tan , cho biết trong một tuyên bố vào thứ Năm.

  Phần lớn vốn đầu tư của Alliance Global sẽ tài trợ cho các dự án bất động sản của công ty hàng đầu Megaworld, công ty đang chi 50 tỷ peso để huy động vốn cho các dự án phát triển mới bao gồm bốn thị trấn ở Metro Manila, nam Luzon và Mindanao. Đơn vị khách sạn Travelers International sẽ chi thêm 4 tỷ peso để mở rộng các dịch vụ giải trí và thư giãn sau khi cải thiện tổng doanh thu từ trò chơi của sòng bạc sau khi các hạn chế của Covid-19 được nới lỏng.

  Phần còn lại của ngân sách sẽ được chi cho các dự án mở rộng đang diễn ra ở nước ngoài của nhà sản xuất rượu Emperador cũng như tăng cường dấu ấn của Golden Arches - liên doanh của Alliance's Global với ông trùm nhượng quyền McDonald's Philippines - với kế hoạch mở 45 cửa hàng McDonald's mới trong năm nay trên khắp quốc gia.

  Alliance Global do nhà tài phiệt Andrew Tan làm chủ tịch, con trai của một công nhân nhà máy, người đã làm nên tài sản của mình bằng cách phát triển các chung cư cao cấp và bất động sản thương mại ở Metro Manila vào những năm 1990. Ông cũng là chủ tịch của Emperador và Megaworld - công ty đã xây dựng một danh mục gồm các chung cư dân cư, văn phòng, khách sạn, trung tâm mua sắm và thị trấn trên khắp đất nước trong ba thập kỷ qua. Với giá trị ròng 2,6 tỷ USD, Tan xếp thứ 8 khi danh sách 50 người giàu nhất Philippines được công bố lần cuối vào tháng 9.

   

  Tin xem nhiều

  Công ty khởi nghiệp này đã huy động được hơn 10 triệu đô la để sản xuất kim loại hiệu quả hơn và bền vững hơn

  Foundation Alloy, một nền tảng sản xuất bộ phận kim loại tích hợp theo chiều dọc, thông báo họ đã huy động được vòng tài trợ hạt giống trị giá 10,5 triệu đô la do The Engine and Material Impact đồng dẫn đầu và bao gồm khoản đầu tư của Safar Partners.

  Apple đánh sập Facebook và Google với quảng cáo bảo mật mới táo bạo

  Một trong những tính năng nổi bật trên iPhone của Apple là Tính minh bạch theo dõi ứng dụng, công cụ chống theo dõi đã ảnh hưởng nặng nề đến doanh thu của Facebook, khiến mạng xã hội này thiệt hại ước tính 12 tỷ USD.

  Sự lo lắng về kinh tế của người Mỹ sẽ không làm bất kỳ ai ngạc nhiên

  Dữ liệu cho biết mọi thứ đều ổn. Vào cuối năm 2021, 78% người trưởng thành 'ổn' hoặc 'sống thoải mái', theo Tổ chức Dự trữ Liên bang về Sức khỏe kinh tế của các hộ gia đình Hoa Kỳ vào năm 2021

  50 người giàu nhất Malaysia năm 2022: Tổng tài sản giảm xuống 80,5 tỷ đô la

  Một sự may mắn đối với một số tài phiệt và kiểm tra thực tế đối với những người khác đã dẫn đến việc tài sản tập thể giảm 10% kể từ năm ngoái.

  Chứng khoán đăng tuần tồi tệ nhất kể từ tháng 3 năm 2020 trong bối cảnh lo lắng về sự suy thoái

  Thị trường chứng khoán đã vật lộn để tìm hướng đi vào thứ Sáu sau những đợt bán tháo dữ dội trong những ngày gần đây, với chỉ số S&P 500 chuẩn đang theo dõi trong tuần tồi tệ nhất kể từ tháng 3 năm 2020 khi các nhà đầu tư chuẩn bị cho một cuộc suy thoái đang rình rập.

  Bitcoin cảm ơn Nhật Bản vì đã khiến nó trông bớt thảm hại hơn

  Vào thứ Sáu, với con mắt của thế giới tài chính đang chăm chú vào đồng yên tăng giá, Thống đốc Ngân hàng Trung ương Nhật Bản Kuroda đã không làm gì cả. Đây không phải là động thái nhỏ nhất khiến đồng yên giảm 16% trong năm nay. Không phải là gợi ý nhỏ nhất rằng ngân hàng trung ương đang đứng đầu mọi thứ. Điều đáng ngạc nhiên là rất ít trong cách hướng dẫn cho các nhà giao dịch quyết tâm đẩy đồng yên lên 150 đô la.

  SPAC của Hoa Kỳ tiếp tục với thỏa thuận với Okada Manila bất chấp sự thất bại của ban lãnh đạo tại khu nghỉ dưỡng sòng bạc Philippne

  26 Capital Acquisition Corp có trụ sở tại Miami — công ty mua lại mục đích đặc biệt (SPAC) do nhà đầu tư Jason Ader kiểm soát — vẫn cam kết hoàn thành việc sáp nhập với Okada Manila và niêm yết một trong những khu nghỉ dưỡng có sòng bạc lớn nhất Philippines trên Nasdaq bất chấp những khó khăn đang diễn ra đối với quản lý tài sản.

  Một số chuyên gia nói rằng một cuộc suy thoái đang đến. Đây là cách chuẩn bị danh mục đầu tư của bạn

  Nhiều tháng biến động của thị trường chứng khoán, lạm phát gia tăng và lãi suất tăng đã khiến nhiều nhà đầu tư tự hỏi liệu một cuộc suy thoái có sắp xảy ra hay không.

  Mọi người xếp hàng chờ nhiều ngày để được đổ xăng ở Sri Lanka khi cuộc khủng hoảng kinh tế của đất nước ngày càng sâu sắc

  Sri Lanka đã hết nhiên liệu. Trong những tuần gần đây, quốc gia Nam Á đang phải đối mặt với tình trạng thiếu xăng trầm trọng trong bối cảnh khủng hoảng kinh tế khiến sự bất bình của công chúng lên đến đỉnh điểm.

  Giám đốc điều hành Goldman Sachs David Solomon cho biết lạm phát đang ‘ăn sâu’ vào nền kinh tế toàn cầu

  Giám đốc điều hành của Goldman Sachs, David Solomon cho biết hôm thứ Hai rằng lạm phát đã ăn sâu vào nền kinh tế và không rõ liệu tình hình có được cải thiện vào cuối năm nay hay không.

  Tỷ phú bất động sản Manuel Villar đang trên đà phát triển với sòng bạc mới và các dự án truyền thông

  Tỷ phú bất động sản người Philippines, Manuel Villar, đã nhanh chóng bước lên sau thất bại trong cuộc bầu cử tổng thống năm 2010, và hiện đứng thứ 2 trong danh sách 50 người giàu nhất Philippines, với 7,8 tỷ USD.

  Chín cách kiếm tiền trong vòng tròn tiền tệ

  Chín cách kiếm tiền trong vòng tròn tiền tệ: nếu bạn có thể khéo léo sử dụng ba cách, bạn có thể dễ dàng kiếm được 1 triệu U!
  Go Top