h1

Chứng khoán đăng tuần tồi tệ nhất kể từ tháng 3 năm 2020 trong bối cảnh lo lắng về sự suy thoái
Ngày đăng: chủ nhật, 19 tháng 6 năm 2022 10:33

  Thị trường chứng khoán đã vật lộn để tìm hướng đi vào thứ Sáu sau những đợt bán tháo dữ dội trong những ngày gần đây, với chỉ số S&P 500 chuẩn đang theo dõi trong tuần tồi tệ nhất kể từ tháng 3 năm 2020 khi các nhà đầu tư chuẩn bị cho một cuộc suy thoái đang rình rập.

  alt text

  Các cổ phiếu trái chiều sau nhiều đợt bán tháo mạnh hồi đầu tuần: Chỉ số Công nghiệp Dow Jones giảm 0,1%, thấp hơn 100 điểm, trong khi S&P 500 tăng 0,2% và Nasdaq Composite nặng về công nghệ tăng 1,4%.

  Thị trường đã bị khuấy động bởi lo ngại suy thoái gia tăng trong tuần này, với S&P 500 giảm khoảng 6% - đây là hiệu suất hàng tuần tồi tệ nhất kể từ tháng 3 năm 2020, khi các đợt đóng cửa đại dịch lần cuối khiến nền kinh tế Mỹ rơi vào suy thoái.

  Sau khi giảm đặc biệt mạnh vào thứ Năm, chỉ số Dow giảm xuống dưới mốc 30.000 và chạm mức thấp nhất cho đến nay vào năm 2022, trong khi S&P và Nasdaq vẫn vững chắc trong lãnh thổ thị trường giá xuống.

  Các thị trường ngày càng lo ngại rằng Fed sẽ không thể đạt được hạ cánh nhẹ nhàng và thay vào đó sẽ đẩy nền kinh tế vào suy thoái khi họ mạnh tay tăng lãi suất để chống lại lạm phát cao trong 41 năm.

  Theo các nhà phân tích tại Bank of America, những người dự đoán 40% khả năng xảy ra suy thoái vào năm tới là “nỗi sợ hãi tồi tệ nhất của chúng tôi đối với Fed: Họ đã tụt lại phía sau đường cong và đang chơi một trò chơi nguy hiểm để bắt kịp”.

  Mark Haefele, Giám đốc đầu tư của Global Wealth Management tại UBS cho biết: “Rủi ro của suy thoái đang gia tăng, trong khi việc đạt được mục tiêu hạ cánh mềm cho nền kinh tế Mỹ ngày càng trở nên khó khăn hơn. Ông cho biết thêm: “Trong bối cảnh này, chúng tôi hiện thấy cổ phiếu ít tăng giá hơn trong năm nay, với tốc độ tăng trưởng kinh tế chậm lại ảnh hưởng đến tăng trưởng lợi nhuận và lợi suất trái phiếu cao hơn làm giảm định giá.

  “Các thị trường hiện đang đánh giá quá cao lạm phát toàn cầu và sự diều hâu về tiền tệ - chúng tôi nghĩ rằng cả hai đều đang ở / quá mức đỉnh của chúng và bối cảnh sẽ trông khác rất nhiều trong vài tháng tới,” người sáng lập Vital Knowledge, Adam Crisafulli cho biết. “Có rất nhiều cuộc nói chuyện về suy thoái kinh khủng” và mặc dù S&P 500 sẽ không sớm “quay trở lại mức cao của nó bất cứ lúc nào”, nhưng tâm lý đã “trở nên quá tiêu cực”.

  Tin xem nhiều

  Công ty khởi nghiệp này đã huy động được hơn 10 triệu đô la để sản xuất kim loại hiệu quả hơn và bền vững hơn

  Foundation Alloy, một nền tảng sản xuất bộ phận kim loại tích hợp theo chiều dọc, thông báo họ đã huy động được vòng tài trợ hạt giống trị giá 10,5 triệu đô la do The Engine and Material Impact đồng dẫn đầu và bao gồm khoản đầu tư của Safar Partners.

  Apple đánh sập Facebook và Google với quảng cáo bảo mật mới táo bạo

  Một trong những tính năng nổi bật trên iPhone của Apple là Tính minh bạch theo dõi ứng dụng, công cụ chống theo dõi đã ảnh hưởng nặng nề đến doanh thu của Facebook, khiến mạng xã hội này thiệt hại ước tính 12 tỷ USD.

  Sự lo lắng về kinh tế của người Mỹ sẽ không làm bất kỳ ai ngạc nhiên

  Dữ liệu cho biết mọi thứ đều ổn. Vào cuối năm 2021, 78% người trưởng thành 'ổn' hoặc 'sống thoải mái', theo Tổ chức Dự trữ Liên bang về Sức khỏe kinh tế của các hộ gia đình Hoa Kỳ vào năm 2021

  50 người giàu nhất Malaysia năm 2022: Tổng tài sản giảm xuống 80,5 tỷ đô la

  Một sự may mắn đối với một số tài phiệt và kiểm tra thực tế đối với những người khác đã dẫn đến việc tài sản tập thể giảm 10% kể từ năm ngoái.

  Liên minh toàn cầu của ông trùm Andrew Tan chi 1 tỷ đô la để mở rộng tài sản, các doanh nghiệp khác

  Alliance Global Group - do tỷ phú Andrew Tan kiểm soát - đang lập ngân sách chi tiêu vốn 60 tỷ peso (1,1 tỷ USD) trong năm nay để mở rộng hoạt động chuỗi bất động sản, nhà máy chưng cất và thức ăn nhanh trong bối cảnh nền kinh tế đang phục hồi sau đợt suy thoái do đại dịch gây ra. hai năm qua.

  Bitcoin cảm ơn Nhật Bản vì đã khiến nó trông bớt thảm hại hơn

  Vào thứ Sáu, với con mắt của thế giới tài chính đang chăm chú vào đồng yên tăng giá, Thống đốc Ngân hàng Trung ương Nhật Bản Kuroda đã không làm gì cả. Đây không phải là động thái nhỏ nhất khiến đồng yên giảm 16% trong năm nay. Không phải là gợi ý nhỏ nhất rằng ngân hàng trung ương đang đứng đầu mọi thứ. Điều đáng ngạc nhiên là rất ít trong cách hướng dẫn cho các nhà giao dịch quyết tâm đẩy đồng yên lên 150 đô la.

  SPAC của Hoa Kỳ tiếp tục với thỏa thuận với Okada Manila bất chấp sự thất bại của ban lãnh đạo tại khu nghỉ dưỡng sòng bạc Philippne

  26 Capital Acquisition Corp có trụ sở tại Miami — công ty mua lại mục đích đặc biệt (SPAC) do nhà đầu tư Jason Ader kiểm soát — vẫn cam kết hoàn thành việc sáp nhập với Okada Manila và niêm yết một trong những khu nghỉ dưỡng có sòng bạc lớn nhất Philippines trên Nasdaq bất chấp những khó khăn đang diễn ra đối với quản lý tài sản.

  Một số chuyên gia nói rằng một cuộc suy thoái đang đến. Đây là cách chuẩn bị danh mục đầu tư của bạn

  Nhiều tháng biến động của thị trường chứng khoán, lạm phát gia tăng và lãi suất tăng đã khiến nhiều nhà đầu tư tự hỏi liệu một cuộc suy thoái có sắp xảy ra hay không.

  Mọi người xếp hàng chờ nhiều ngày để được đổ xăng ở Sri Lanka khi cuộc khủng hoảng kinh tế của đất nước ngày càng sâu sắc

  Sri Lanka đã hết nhiên liệu. Trong những tuần gần đây, quốc gia Nam Á đang phải đối mặt với tình trạng thiếu xăng trầm trọng trong bối cảnh khủng hoảng kinh tế khiến sự bất bình của công chúng lên đến đỉnh điểm.

  Giám đốc điều hành Goldman Sachs David Solomon cho biết lạm phát đang ‘ăn sâu’ vào nền kinh tế toàn cầu

  Giám đốc điều hành của Goldman Sachs, David Solomon cho biết hôm thứ Hai rằng lạm phát đã ăn sâu vào nền kinh tế và không rõ liệu tình hình có được cải thiện vào cuối năm nay hay không.

  Tỷ phú bất động sản Manuel Villar đang trên đà phát triển với sòng bạc mới và các dự án truyền thông

  Tỷ phú bất động sản người Philippines, Manuel Villar, đã nhanh chóng bước lên sau thất bại trong cuộc bầu cử tổng thống năm 2010, và hiện đứng thứ 2 trong danh sách 50 người giàu nhất Philippines, với 7,8 tỷ USD.

  Chín cách kiếm tiền trong vòng tròn tiền tệ

  Chín cách kiếm tiền trong vòng tròn tiền tệ: nếu bạn có thể khéo léo sử dụng ba cách, bạn có thể dễ dàng kiếm được 1 triệu U!
  Go Top